สามย่าน เว็บไซต์ข่าวสาร ข่าวการเมือง ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิง

ข่าวอัพเดท!

ข่าวการเมือง

ม็อบ28กุมภา มาแล้ว รวมตัวร้องเพลง เคาะหม้อ-กะละมัง ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
บรรยากาศบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขณะนี้ เริ่มมีกลุ่มมวลชนและประชาชนที่สนใจกิจกรรมเดินทางมาร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการนัดรวมตัวชุมนุม โดยกลุ่ม Redem ที่นัดทำกิจกรรม เดินจากอนุสาวรีย์ชัยฯ ไปบ้านพัก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยกิจกรรมจะเริ่มในเวลา 15.00 น. ซึ่งขณะนี้มีการร้องเพลงร่วมกัน รวมถึงเคาะหม้อทำจังหวะอีกด้วย

test

ข่าวบันเทิง

คลั่งรักไม่แผ่ว
ซีนหวานมาอีกแล้ว ริชชี่ โผกอดแบบเขินอายหลังเล่นมุขที่คนไม่เก็ต ฝ่ายชายปลอบใจอย่างน่าเอ็นดูเป็นความรักที่ชัดเจนและหวานขึ้นทุกวันสำ ก็อต หรับคู่ของ ก็อต อิทธิพัทธ์...
เพิ่งจะออกมาเผยโมเมนต์ดีๆ ไปไม่กี่วัน สำหรับนางเอกสาวสวย หยาดทิพย์ ราชปาล หลังถูกแฟนหนุ่มที่คบกันมานาน 2 ปี คุกเข่าขอแต่งงาน โดยล่าสุดวันนี้ (28 ก.พ.) หยาดทิพย์ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้กำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่แล้วด้วย
ขยี้ตารัวๆ
กิ๊ก สุวัจนี สลัดลุคจากนางร้ายตาไข่ห่านมาเป็นสาวหวานละมุน หลายคนเห็นแล้วร้องว้าวเลยเพราะหน้าเด็กมากๆ จำแทบไม่ได้เลยทีเดียวเมื่อคุณแม่ลูกสาม กิ๊ก สุวัจนี สลัดลุคจากนางร้ายในตำนานมาเป็นสาวหวานละมุนแถมหน้าเด็กมากๆ อีกด้วย
นานๆ จะได้เห็นลุคนี้ของนักร้องหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช เข้าครัวทำอาหาร แถมยังอัดคลิปมาให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านอินสตาแกรม@bankclash2019 อีกด้วย

banner 6

ข่าวกีฬา

รักษาสถิติไร้พ่าย!
ชิริล เกน ยอดนักสู้เฟร้นช์แมน รักษาสถิติไร้พ่ายเอาไว้ได้ต่อไป อาศัยจังหวะความปราดเปรียวในการป้องกันตัว และเทคนิคการเทคดาวน์ที่ยอดเยี่ยมเป็นฝ่ายต้อนเอาชนะคะแนน แจร์ซินโญ โรเซนสตรอยค์

ชวนกิน-เที่ยว

ทุ่งทานตะวัน โคกตาบันตะวันยิ้ม แหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่จังหวัดสุรินทร์
บรรยากาศที่ทุ่งทานตะวัน ชื่อ”โคกตาบัน ตะวันยิ้ม” ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังเรือนจำชั่วคราวโคกตาบัน สังกัดเรือนจำกลางสุรินทร์ กำลังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของจังหวัดสุรินทร์ โดยที่นี่มีการปลูกดอกทานตะวันไว้ในพื้นที่กว่า 6...
Hong Kong Wetland Park พื้นที่ชุ่มน้ำระดับโลกบนเกาะฮ่องกง
ภาพของการท่องเที่ยวฮ่องกงมักถูกแทนด้วยตึกสูงเสียดฟ้าและความทันสมัยของเมืองที่หลอมรวมอยู่กับวัฒนธรมมดั้งเดิม อาจจะมีแทรกด้วยธรรมชาติอย่างท้องทะเลและเส้นทางเดินป่าบ้างเพียงเล็กน้อยจนเราลืมไปเลยว่าฮ่องกงนั้น
พิพิธภัณฑ์พญาคางคก (พญาคันคาก) ยโสธร
สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำหน้าตาน่าเกลียดอย่างคางคก คงไม่ใช่สัตว์โลกตัวโปรดของใครๆ แต่สำหรับชาวยโสธรแล้ว คือ สถานที่ท่องเที่ยวดัง เป็นแลนด์มาร์คหนึ่งเดียวในโลกก็ไม่ผิดนัก

banner 7

banner 8

เข้าสู่ระบบ

banner 3

 

สถิติเว็บไซต์

วันนี้7
เมื่อวานนี้11
อาทิตย์นี้18
เดือนนี้250
รวม1333

Who Is Online

1
Online

2564-06-15

banner 9